ศึกษาให้เข้าใจพระหล่อโบราณ จะเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพโลหะอย่างแท้จริง

วงการพระหล่อโบราณ

และแล้ว ก็เอาบล็อกนี้มาเล่นหา จิงๆ คิคิคิคิคิ…..หาพบยากๆๆๆๆ

วงการพระหล่อโบราณ

ใครมีที่ตรวจผ่าน…..เก็บดีๆน่ะ….พระสภาพ เละๆ…..พระไม่สวย….เซียนใหญ่ๆ..,..เอามาเล่น…..หลักล้านแล้วน่ะ…..จุ๊บๆ

วงการพระหล่อโบราณ

พระผ่านเกณฑ์สถาบัน1000x ตาดีจิงๆ….น่าจะไปต่อได้อีกเยอะ….เหลือ 2 องค์คับท่าน….องค์ล่ะ 200,000 ปล่อยได้ 1 อีก1 คือ กำไร ผมเก็บยาวๆ จุ๊บๆ

สวยกว่าหนังสือ พระเก่าลง……..กว่าจะครบ ….. ปล่อยไปแล้ว 1……สรุป 5 ปี…..เจอ แท้ๆ-สวยๆ…..5 องค์…..เปิด 2 องค์ จะเก็บสององค์……..ราคา องค์ล่ะ 300,000 บาท…….ไม่โดน เก็บยาวๆ…….ไปเจอกัน 8 หลัก จำให้แม่นน่ะ…….พระสวยๆ……คมๆ……แบบนี้……คุ้นๆกันไหม…..ในมือเซียนท่านไหน…….พระพิมพ์แบบนี้ จุ๊บๆ

พระผ่านสถาบัน1000x
พระผ่านสถาบัน1000x

องค์นี้…..พิมพ์นี้….ที่ลงหนังสือพระเก่าๆ…….ยังไม่สวย เท่าที่ผมลงไว้ 4 องค์น่ะ…….พระ ช่อนี้…….เซียนใหญ่ๆ……หาเก็บ เข้าเซฟน่ะ……สมัยก่อนมาต่อ 100000 หลายคน……จนน่าสงสัย…….ที่ไหนได้…….คิคิคิคิคิคิ

พระผ่านสถาบัน1000x

 

ใครมีหลัง……สวยๆ…..คมๆ…..สันเป็น แท่งๆ…….แบบนี้ ทักมาน่ะ……..นี่ ยังไม่ต้องไปดู ตะไบ……หรือ กระแสโลหะน่ะ…… ว้า วุ่น เรย คิคิคิคิคิ

พระผ่านสถาบัน1000x

 

สรุปจบแล้วน่ะ…..อนาคต พระหล่อโบราณ….เซียนสากลมือใหญ่ๆ…เค้าจะหันมาเก็บงานแต่งหุ่นเทียนกันแน่นอน….เช่าหาราคาไหน ก็เลือกเอา จุ๊บๆ….ไม่ใช่จะเจอง่ายไปน่ะ…..ราคาวิ่งขึ้น ทุกวันตอนนี้ ….จุ๊บๆ

วงการพระหล่อโบราณ

ให้ดู แค่นี้พอ……เหมือนที่บอก…..ถ้าเจอ พระลงรักทับมา…..ผมจะชอบมากๆ…….ที่เหลือ จะตามมาเอง……คม กว่านี้ ต้องเอามีดมาแต่ง หลังจากหล่อ แล้วน่ะ……..คิคิคิคิคิ……..เจ้าของฝากมา ไม่ถึง 6 หลัก พระสวย…..มากๆ

พระผ่านสถาบัน1000x