เซียนใหญ่สากลเล่นพระหล่อโบราณ พ่อเงิน พิมพ์นิยม สมัยนี้ต้องระวัง ยุคอินเตอร์เน็ต แจ้งแล้วนะ

พระหล่อโบราณ งานแกะหุ่นเทียน

พระวนเป็น สาวรำวงเรยสมัยนี้ เค้า แคปได้หมดพระบอย บอกไม่มีคนสนใจแต่รับมาหลักล้าน

วนไปอีกหลายมือ……แหม ท่าน…….ถ้าพระเค้าสวย ขนาดที่ เซียนหลายๆคนก็ต้องการ…… ราคา ต้องมีหลัก 10-20-30……ล้านขึ้น……นี่พระไม่ข้าม 5 ล้าน……พระระดับ พระหลัก ถ้าแท้ๆ…….บอย บอกเช่ามาหลักล้าน…….เค้าต้องปล่อย 5-10 ล้าน…….ราคาที่เห็นลงประมูลกัน…….เค้าเรียกพระ ปล่อย ออก…….กลัวอนาคตติดมือ……….คิคิคิคิคิคิ…….ทำ เรื่องราวกัน……ไม่เกรงใจ คนที่เค้า แคปเป็นเรยน่ะ……สมัยนี้ หลอกกันยาก เชื่อผม…….ลงอะไรไว้……มันจะเล่าเรื่องเล่าของมันเองหมด…….พระองค์นี้ ไม่รอด…….จุ๊บๆ……เค้าเรยปล่อย ออก……กลัวติดมือ…….มือ สุดท้าย ตายคาเขียง คิคิคิคิคิคิ

พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่
พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่

 

 

พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่

 

 

 

 

พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่

พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่
พ่อเงิน พิมพ์นิย เซียนใหญ่

เปลี่ยนไปอีก 100 คนรังก็ไม่เช่า ก็ ผมสอนพระดู ง่าย……ให้ดู หากจมูกบี้ๆ…..พระจะมี % แท้สูง…….แต่ผมยังไม่ได้ใส่รายละเอียดว่า…….บี้ แบบรอยนิ้ว…….หรือ บี้ ถอดมา…….ต่างกันตรงไหน…….พวกก็ คลำกันทีเดียว คิคิคิคิคิคิ สมัยนี้…..เค้าแคป….เป็นน่ะ….คิคิคิ

พระองค์นี้มาครบมากๆ…….ตาพระอินทร์ชัดเจน…….ร่องคอ……การแต่งเทียน……กระแสโลหะ…….การแต่งฐาน……ปาดคางแหลม…….ที่สำคัญ กรวดดำ บนหูซ้ายพระ…….ถ้าว่าเป็นนิล แสดงว่า เข้าช่อ หายากได้เรย…….พระเปิดผิวต้อง มีฝีมือ…….ไม่งั้นผิวพระเสีย ราคาตกแน่นอน……..พระครบสูตรแบบนี้ อนาคต ไปหาเอาน่ะ 5-30 ล้าน……..ตอนนี้เปิดแบ่งๆ 850,000 ราคาคุยได้ ผ่อนได้ยาวๆ……..พระ ผิวไม่เปิด ไม่มีคนกล้าจับ ที่ 85,000 บาท…….เจอพี่หลุด พร้อมปิด พร้อมลงแลปใหญ่ทันที……..จุ๊บๆๆๆๆๆๆ

ช่วยกันโหวต พระองค์ไหนน่าสะสม และสวยงามที่สุด

คลิกที่นี่